I. Điều kiện để trở thành Affiliator:

- Đăng ký tài khoản thành viên trên trang web/app ovanlink hoặc qua đường link giới thiệu từ bạn bè. Sau khi tạo tài khoản cho riêng mình. Bạn gửi link cho mọi người với một thông điệp duy nhất là giới thiệu cho mọi người biết tới một kho hàng phong phú về chủng loại, một trang web bán hàng theo phương thức mới có hình thức và quy mô hoạt động hiện đại nhất hiện nay. 

- Sau khi đã đăng ký tài khoản cá nhân thành công, bạn mở email để xác nhận email là của chính bạn. Tiếp theo, bạn mở "AFFILIATE" trên thanh menu, đọc và hiểu kỹ bài viết này. Bạn bấm "Tôi đã đọc và hiểu". Sau đó bấm ĐĂNG KÝ NGAY. 

- Điền thông tin theo form mẫu

- Admin của ovanlink sẽ duyệt để bạn trở thành Ovanlink Affiliator.

- Là CTV của ovanlink, bạn là một một người làm affiliate marketing - marketing chia sẻ, chứ ko phải là người bán hàng như các hình thức khác. Bạn ko bị áp doanh số để được hưởng lợi nhuận cao, bạn không phải bỏ vốn để nhập hàng về bán lẻ. Bạn không phải tổ chức việc giao nhận và thanh toán. Bạn chính là một nhân viên tiếp thị online và được nhận thù lao từ nhà sản xuất / phân phối hàng hoá.

 

II. Cách thực hiện việc giới thiệu người dùng mới:

- Sau khi có tài khoản affiliate,

- Bạn mở một sản phẩm cụ thể ra và bấm nút share hoặc copy đường link (năm ở vị trí dưới giỏ hàng) - Bạn dán đường link vừa copy vào các phương tiện nhắn tin khác như zalo, masenger, whatsapp, viber… để gửi cho bạn bè hoặc những người có nhiều fans, group có nhiều thành viên…

- Người nhận link sẽ mở link của bạn và tạo tài khoản cá nhân, tạo tài khoản CTV Affiliate như bạn đã thực hiện.

  • Khi bạn giới thiệu được một khách hàng, khách hàng đó sẽ không thể rời bạn để đăng ký trực tiếp với Ovanlink. Ovanlink bảo vệ thành quả của bạn một cách tuyệt vời.

 

III. Các quyền lợi:

- Nếu bạn mua hàng qua một đường link thới thiệu thì bạn sẽ được giảm ngay 25%.

- Hàng tháng mua một đơn hàng có giá trị tối thiểu 200,000₫ để duy trì tài khoản và nhận hoa hồng giới thiệu (lưu ý : bạn chỉ được nhận hoa hồng khi hàng tháng có mua ít nhất một đơn hàng có giá trị từ 200,000₫ trở lên)

- Khi CTV Affiliate mua hàng là mỹ phẩm, sẽ được giảm 25%. Các sản phẩm khác sẽ có chính sách khác nhau tuỳ theo nhà sản xuất.

- Khi bạn của bạn mua hàng, họ cũng được giảm giá 25% như bạn và bạn được thưởng 10% cho công việc của mình. Đây là chi phí mà nhà sản xuất trả cho bạn khi đã làm tốt công việc của mình.

- Tiếp theo, người thứ 2 mua hàng, bạn được thưởng 5%, người thứ 3 mua hàng, bạn được thưởng 2%

-  Lưu ý: các % trên là không cố định. Nó phụ thuộc vào từng mặt hàng và được Ovanlink thoả thuận với từng nhà sản xuất bằng văn bản có chữ ký của người đại diện pháp luật, có đóng dấu và được set up lên phần mềm tự động tính thưởng cho bạn.

- Khi nào bạn nhận được tiền công? nếu khách của bạn mua hàng và giao nhận thành công, đơn hàng đó sẽ xuất hiện trên danh sách các đơn hàng đang thực hiện. Số tiền thưởng của bạn cũng sẽ xuất hiện trên bảng "tạm tính". Trong thời gian 07 ngày làm việc, nếu đơn hàng không xuất hiện tình trạng đổi trả thì số tiền thưởng chính thức được ghi nhận. 

- Từ ngày 05 đến 10 hàng tháng, Ovanlink sẽ chuyển số tiền thưởng này về số tài khoản cá nhân của bạn. Bạn có thể rút tiền tại ngân hàng hoặc tại cây ATM.

 

IV. Tính minh bạch:

- Kết quả các công việc của bạn sẽ được minh bạch trên tài khoản cá nhân của bạn. Ví dụ số lần bạn gửi link đi cho bạn bè, Số tài khoản sau bạn. Tổng doanh thu hàng tháng từ các tài khoản đó. Tổng số tiền thưởng mà bạn sẽ nhận được. Tổng số tiền thưởng mà bạn đã rút ra khỏi ovanlink.

- Lưu ý: ovanlink sẽ cho phép bạn nhìn thấy các kết quả trên nhưng sẽ ko cho phép bạn nhận tiền thưởng nếu hàng tháng bạn không tham gia mua một đơn hàng để duy trì tài khoản nhận thưởng. Doanh số tháng này sẽ tự động mất đi mà không được cộng dồn vào tháng sau.

 

V. Các quy định theo pháp luật:

- Ovanlink yêu cầu bạn cung cấp CCCD hoặc CMND để tạo một hợp đồng online có tính pháp lý trước pháp luật. Khi có các tranh chấp, hợp đồng này sẽ là cơ sở để cơ quan pháp luật phân xử.

- Ovanlink yêu cầu bạn cung cấp số tài khoản cá nhân để bảo đảm số tiền thưởng từ các nhà sản xuất, nhà phân phối được chuyển tới bạn một cách chính xác nhất.

- Ovanlink cũng yêu cầu bạn cung cấp mã số thuế cá nhân để thay mặt bạn đóng thuế thu nhập cá nhân đặc biệt theo quy định của nhà nước.

- Việc hợp tác giữa bạn và ovanlink là hoàn toàn hợp pháp và tự nguyện. Ovanlink sẽ hỗ trợ bạn vô điều kiện để giúp bạn hiểu rõ và biết cách mua bán online, phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của bạn.

 

CẢM ƠN BẠN, CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Ovanlink